Sơn sân tennis

Chọn danh mục:
img 6173

Sơn sân tennis 7 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và DecoTurf US, trên nền xi măng

  • STT-D7-120
  • MYUC
  • m2
  • Nhiều màu
  • 245.000đ

Giá sơn sân tennis 7 lớp trên nền bê tông xi măng cho banh nẩy chuẩn nhất. DecoTurf® cung cấp bề mặt sân tennis tốt nhất thế giới. Hệ thống này đang được ưu chuộng nhất hiện nay cho các công ty.

 

Giá sơn sân tennis 7 lớp trên nền bê tông xi măng cho banh nẩy chuẩn nhất. DecoTurf® cung cấp bề mặt sân tennis tốt nhất thế giới. Khách hàng chuyên nghiệp  các CLB Tennis lớn luôn chọn sơn sân tennis DecoTurf cho sân tennis, bề mặt sân bóng rổ, sân đa năng trên các bề mặt thể thao khác, nơi một hệ thống chơi đáng tin cậy và phù hợp là cần thiết.
Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis với ứng dụng vật liệu DecoTurf® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:
QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS 07 LỚP SƠN CAO SU POLYURETHANE: 
Lớp 1: Lớp keo lăn chống thấm chuyên dùng Ticoat AB TopSports
Lớp 2: Lớp chống thấm chuyên dùng Ticoat AB TopSports
Lớp 3: Lớp sơn Polyurethane Cao Su chống nứt TopSports, 
Lớp 4: Lớp sơn Polyurethane Cao Su chống nứt TopSports, 
Lớp 5: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước
Lớp 6: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước
Lớp 7: Lớp sơn sân tennis US OPEN DECOTURF màu, hỗn hợp cát nước
Sơn Kẽ Line: 
Lớp sơn đường Line - White line DECOTURF
Lớp sơn đường Line - White line DECOTURF 
Ghi Chú:
- 7 lớp Cao Su tạo cho banh nảy chuẩn nhất hiện nay.
- Sơn có chứng chỉ xuất xứ/chất lượng rõ ràng nhất.
Giá sơn sân tennis trên không bao gồm kẽ logo theo yêu cầu Quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên cải tạo, sơn sân tennis tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... và trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.
Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để đánh giá hiện trạng sân tennis của Quý khách. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
Phòng kỹ thuật chuyên sân tennis: 0903.092.539 - 0903.038.375Emailmyuctennis@gmail.com

Sản phẩm khác

son san tennis

Sơn sân tennis 6 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và Laykold Úc, nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-L6-265

Giá từ: 215.000đ

Sân tennis đất cứng được xem là mặt sân nhanh nhất trong các loại mặt sân tennis khác, ​​bởi vì nền được làm từ nhựa đường (đôi khi bê tông), bề mặt sân được phủ bằng vật liệu đặc biệt sơn tennis acrylic tổng hợp. Lớp sơn tennis acrylic này cho mặt sân nhiều màu sắc khác nhau và đặc điểm riêng của nó, ví dụ như các loại sơn tennis khác nhau sẽ cho tốc độ nẩy bóng khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là hai trong số bốn Grand Slam (Úc mở rộng và Mỹ mở rộng) được chơi trên sân cứng

 
son san tennis 5 lop

Sơn sân tennis 5 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và Laykold Úc, nền xi măng

Mã sản phẩm: SST-L5-255

Giá từ: 190.000đ

  • Sơn có Cao Su Chống Nứt Polyurethane.
  • Sân không bị lún, nứt lớn trên 1cm
  • Nền sơn hiện hữu cũng là sơn chuyên sân thể thao
 
sơn sân tennis

Sơn lại sân tennis 5 lớp Laykold trên nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-L5-245

Giá từ: 185.000đ

Cải tạo sân tennis với sơn Laykold Úc cho độ bền trên 5 năm. Hệ thống sơn kinh tế và tiết kiệm cho nhu cầu giải trí tennis cho các nhà xưởng, trường học. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi và hầu như có tất cả các màu sắc sơn Laykold tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. 

son baria.web

Sơn lại sân tennis 4 lớp Úc Laykold trên nền Xi măng

Mã sản phẩm: SST-L4-240

Giá từ: 160.000đ

Giá sơn sân tennis với sơn phổ biến US Open Laykold cao hơn giá sơn kinh tế. Chính vì thế độ mịn và độ nẩy banh tương đối chuẩn hơn. Công ty chúng tôi chuyên cải tạo, sơn sân tennis tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... và trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá 

myuc56

Sơn lại sân tennis 4 lớp Laykold trên nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-L4-235

Giá từ: 155.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis sử dụng sơn Laykold tại Hồ Chí Minh. Hệ thống sơn kinh tế và tiết kiệm cho nhu cầu giải trí tennis cho các nhà xưởng, trường học. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi và hầu như có tất cả các màu sắc sơn Laykold tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

 
sonsantennis.2.210x200

Sơn lại sân tennis 3 lớp Úc Laykold trên nền Xi măng

Mã sản phẩm: SST-P3-230

Giá từ: 130.000đ

Giá sơn sân tennis với sơn phổ biến Advanced Laykold cao hơn giá sơn kinh tế. Chính vì thế độ mịn và độ nẩy banh tương đối chuẩn hơn. Công ty chúng tôi chuyên cải tạo, sơn sân tennis tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... và trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

 
myuc3

Sơn lại sân tennis 3 lớp Laykold trên nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-L3-225

Giá từ: 125.000đ

Giá sơn sân tennis trên không bao gồm kẽ logo theo yêu cầu Quý khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để đánh giá hiện trạng sân tennis của Quý khách. Công ty chúng tôi chuyên cải tạo, sơn sân tennis tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... và trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Phòng kỹ thuật chuyên sân tennis: 0903.092.539 - 0903.038.375

 
sonsantennis.210x200

Sơn lại sân tennis 2 lớp Úc Laykold trên nền Xi măng

Mã sản phẩm: SST-L2-220

Giá từ: 100.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis sử dụng sơn US Open Laykold tại Hồ Chí Minh. Hệ thống sơn phổ biến cho sân tennis cho các trung tâm huấn luyện tennis. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi và hầu như có tất cả các màu sắc sơn Laykold tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn 

myuc1

Sơn lại sân tennis 2 lớp Laykold trên nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-L2-215

Giá từ: 95.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis sử dụng sơn Laykold tại Hồ Chí Minh. Hệ thống sơn kinh tế và tiết kiệm cho nhu cầu giải trí tennis cho các nhà xưởng, trường học. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi và hầu như có tất cả các màu sắc sơn Laykold tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. 

 
h2

Sơn sân tennis 9 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và US Plexipave, nền xi măng

Mã sản phẩm: SST-P9-210

Giá từ: 292.000đ

Sơn cao su chống nứt cao cấp cho sân tennis gồm 9 lớp trong đó có những lớp cao su chuyên dùng và sơn tennis Plexipave USA. 
- Chống nứt tuyệt đối mặt bê tông mọi thời tiết
- Cho độ dày chuẩn khi va chạm bóng
- Dùng cho mặt sân đất cứng Australian Open hàng năm.
- Chuyên dùng trên cao cao ốc, sân thượng.
- Giảm tiếng ồn và chấn thương tốt. 

h1

Sơn sân tennis 9 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và US Plexipave, nền nhựa

Mã sản phẩm: SST-P9-205

Giá từ: 287.000đ

Sơn cao su chống nứt Polyurethane cao cấp cho sân tennis gồm 9 lớp trong đó có những lớp cao su chuyên dùng từ Plexipave USA. 
- Chống nứt tuyệt đối mặt nhựa mọi thời tiết
- Cho độ dày chuẩn khi va chạm bóng
- Dùng cho mặt sân đất cứng Australian Open hàng năm.

 
1546930481520

Sơn sân tennis 7 lớp có sơn Cao Su Polyurethane Chống Nứt và US Plexipave, nền xi măng

Mã sản phẩm: SST-P7-200

Giá từ: 233.000đ

Sơn cao su chống nứt Plexipave USA cho sân tennis gồm 7 lớp trong đó có những lớp cao su chuyên dùng từ Plexipave USA. Những lớp sơn này được phổ biến rất rộng rãi trên thế giới và được ưa chuộng nhất vì có những lớp cao su:
- Chống nứt mặt nhựa vào thời tiết nóng như Việt Nam
- Cho độ dày chuẩn khi va chạm bóng
- Dùng cho mặt sân đất cứng Australian Open hàng năm

 

THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân làm từ nhựa đường hoặc bê tông xi măng sau đó phủ những lớp sơn CAO SU PU. Những mặt sân đất cứng nổi tiếng là sân giải Mở Rộng US OPEN.

THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện có bề mặt chậm nhất cho tốc độ bóng. Những cú giao bóng có độ nảy cao như cú đánh xoáy trên mặt đất dễ dàng hơn do tốc độ của quá bóng giảm xuống, điều này lý tưởng cho những người chơi có lối phòng thủ. Sân đất nện thường có

SƠN SÂN THỂ THAO

Sơn sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân chơi trẻ em, và sơn sàn thể thao đa năng với nhiều loại sơn chuyên dùng có Cao Su Polyurethane giảm chấn, chống nứt và chống trơn trượt.

CẢI TẠO SÂN THỂ THAO

Sơn TOPSPORTS chuyên dùng cải tạo và sơn sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình và các

THI CÔNG ĐƯỜNG CHẠY, ĐIỀN KINH, ĐƯỜNG PITCH

Mỹ Úc thi công đường chạy, điền kinh, đường pitch với sơn có Cao su chuyên dùng trên bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng sơn vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ. Chúng tôi có giá rẻ cho những đường chạy dành

THI CÔNG SÀN THỂ THAO PHỔ BIẾN

Chúng tôi thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và sân trẻ em từ cao cấp tới phổ biến theo nhu cầu sử dụng của Quý khách. Vật liệu sơn có Cao Su giảm chấn được chúng tôi nhập từ Mỹ/Úc và Châu Âu.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc