Cây gạt nước tennis

Chọn danh mục:

Mỹ Úc chuyên cung cấp các loại cây gạt nước sân tennis (còn gọi là cây đẩy nước hoặc xe đẩy nước tennis) cho nhiều loại sân thể thao khác nhau.

img 0185

Con lăn cây đẩy nước nhập từ Mỹ

Mã sản phẩm: CL12

Giá từ: 1.800.000đ

Con lăn nhập từ USA là phụ kiện thay thế cho cây đẩy nước USA từ Mỹ với chất liệu polyvinyl. Kích thước chuẩn cho cây đẩy nước 145cm x 93cm. Rất thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sử dụng cho sàn nhà, sàn bê tông, sân xi măng và các sân thể thao. 

Con lăn nhập từ USA là phụ kiện thay thế cho cây đẩy nước USA từ Mỹ với chất liệu polyvinyl. Kích thước chuẩn cho cây đẩy nước 145cm x 93cm. Rất thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sử dụng cho sàn nhà, sàn bê tông, sân xi măng và các sân thể thao. 

img 018472

Cây đẩy nước nhập từ Mỹ

Mã sản phẩm: US12

Giá từ: 2.900.000đ - 3.200.000đ

Cách sử dụng cây đẩy nước với con lăn cho sàn nhà, sàn nhà xưởng, sàn thể thao:
Khi mưa xuống, sàn nhà của bạn đọng nước, bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước và đẩy nhẹ nhàng gạt đẩy phần nước ra bên ngoài mặt sân. Bạn dùng cây đẩy nước này cho tất cà các mặt sàn bê tông như sàn nhà, sàn nhà xưởng, nhà kho, sân thể thao như tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông. Bạn không cần sử dụng lực quá nhiều con lăn sẽ hút sạch nước cho mặt sân.

Cách cầm cây đẩy nước:
Đặt cây đẩy nước vào trong sàn bạn muốn đẩy
Xác định phần con lăn cây đẩy nước nằm phía dưới
Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần con lăn của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân:

img 1963

Cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis bằng NHÔM

Mã sản phẩm: NNC 5890

Giá từ: 979.000đ - 1.000.000đ

  • Bằng NHÔM, nhẹ nhàng chống rỉ sét.
  • Chiều cao 110cm
  • Chiều rộng 120cm
  • Lưỡi cao su 1,8m.
Cách sử dụng cây đẩy nước cho sân tennis, cây gạt nước sàn nhà, sàn thể thao:
Cách cào hoặc đẩy nước làm khô mặt sân tennis
Nếu sân tennis của bạn chỉ động nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy phần nước ra bề mặt sân. Đẩy cho đến khi sạch nước. Bạn cũng có thể dùng cây này cào, gạt nước sàn nhà, sàn kho.
Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân. Bạn phải đẩy nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân). Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.
Cách cầm cây đẩy nước tennis :
Đặt cây đẩy nước vào trong sân
Xác định phần lưỡi cây đẩy nước nằm phía dưới
Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis :
Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẻ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước
Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm công lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật.
Cây đẩy nước tennis còn dùng trong mục đích đẩy nước sàn nhà, nhà kho, sân vườn...
cay day nuoc

Cây gạt nước sân tennis INOX

Mã sản phẩm: INC 5105

Giá từ: 1.280.000đ

Cây đẩy nước TopTennis là một trong những thiết bị vệ sinh cho sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao, được chúng tôi sản xuất bằng Inox nên độ bền cao, nhẹ nhàng, chất lượng, dễ dàng duy chuyễn với kích cỡ phù hợp cho người Việt sử dụng.

 
cay day nuoc san the thao bang nhom s25600 copy

Cây gạt nước bằng nhôm sân thể thao

Mã sản phẩm: INCS 25600

Liên Hệ

Cây đẩy nước TopTennis là một trong những thiết bị vệ sinh cho sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao, được chúng tôi sản xuất bằng Inox nên độ bền cao, nhẹ nhàng, chất lượng, dễ dàng duy chuyễn với kích cỡ phù hợp cho người Việt sử dụng.

THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân làm từ nhựa đường hoặc bê tông xi măng sau đó phủ những lớp sơn HẠT CAO SU NHƯ SÂN US OPEN PU. Những mặt sân đất cứng nổi tiếng là sân giải Mở Rộng US OPEN.

THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện có bề mặt chậm nhất cho tốc độ bóng. Những cú giao bóng có độ nảy cao như cú đánh xoáy trên mặt đất dễ dàng hơn do tốc độ của quá bóng giảm xuống, điều này lý tưởng cho những người chơi có lối phòng thủ. Sân đất nện thường có

SƠN SÂN THỂ THAO

Sơn sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân chơi trẻ em, và sơn sàn thể thao đa năng với nhiều loại sơn chuyên dùng có HẠT Cao Su như sân US OPEN Polyurethane giảm chấn, chống nứt và chống trơn trượt.

CẢI TẠO SÂN THỂ THAO

Sơn TOPSPORTS chuyên dùng cải tạo và sơn sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình và các

THI CÔNG ĐƯỜNG CHẠY, ĐIỀN KINH, ĐƯỜNG PITCH

Mỹ Úc thi công đường chạy, điền kinh, đường pitch với sơn có HẠT Cao su như sân US OPEN chuyên dùng trên bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng sơn vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ. Chúng tôi có giá rẻ cho

THI CÔNG SÀN THỂ THAO PHỔ BIẾN

Chúng tôi thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và sân trẻ em từ cao cấp tới phổ biến theo nhu cầu sử dụng của Quý khách. Vật liệu sơn có Cao Su giảm chấn được chúng tôi nhập từ Mỹ/Úc và Châu Âu.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc