Sơn đường chạy

Chọn danh mục:
sơn đường chạy với lớp pu usa plexipave dày 9.0mm

Sơn đường chạy với lớp PU USA Plexipave dày 9.0mm

  • PU Plex 9
  • MYUC
  • m2
  • Nhiều màu
  • 1.100.000đ

Mặt sân Đường chạy là một dạng mặt thảm sàn đàn hồi, có cấu tạo từ cao su (SBR và EPDM) và keo Poly Urethane (PU) hai thành phần có khả năng chống tia cực tím cho tuổi thọ từ 10 – 15 năm nếu được thi công, bảo trì tốt.
Các thông số cơ bản của đường chạy tổng hợp đã được chứng nhận bởi Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) như sau:
Độ dày: 13mm
Độ giảm sốc: 39%
Biến dạng theo chiều dọc: 1,6mm
Lực căng 0,7 Mpa

Quy trình thi công đuờng chạy

1. Chuẩn bị nền hạ

Yêu cầu nền hạ của đường chạy giống như phần lớn các sân thể thao khác đó là: Cần xử lý mặt nền đất, cát một cách kỹ càng. Loại bỏ những vật liệu hữu cơ: rễ cây, gốc cây, thảm cỏ..hoặc những vùng đất yếu, bùn…
Sau đó cho san ủi mặt đất, cát theo kích thước đường chạy ta định triển khai theo độ dốc thiết kế. Lu lèn chạy mặt đất, cát với độ chặt tối thiểu K=85.
Trải một lớp đá base hoặc đá 2×4 dày 10-15 cm, san ủi theo độ dốc, lu lèn chặt với độ chặt tối thiểu K=90
Tiến hành đổ bê tông hoặc thảm asphalt, tạo độ dốc theo thiết kế.
2. Thi công đường chạy tổng hợp (Thi công mới)
Tại Việt Nam, do điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, nên phương án đổ tại chỗ được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với phương án thi công tấm dán đúc sẵn dễ bị bong, rộp trong quá trình sử dụng.
Hiện nay, Thi công đường chạy điền kinh bằng phương pháp đổ tại chỗ có 3 phương pháo chính:
Phương Pháp Spray Coat System thi công đổ tại chỗ – Cho sân chạy điền kinh tập luyện
Phương pháp Sanwich System thi công đổ tại chỗ – Cho đường chạy điền kinh thi đấu.
Phương pháp Full PU System thi công đổ tại chỗ – Cho đường chạy điền kinh thi đấu.
Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết thi công đường chạy có những đặc điểm gì nhé.
2.1 Thi công đường chạy tổng hợp bằng phương pháo đổ tại chỗ Spray coat system
Đường chạy đổ tại chỗ Spray coat system có bề mặt Spray coat là loại bề mặt đạt tiêu chuẩn và dễ cài đặt. Đây là loại đường cung cấp hiệu năng tăng tốc vượt trội và có cường độ đàn hồi cao. Kết cấu bề mặt của đường chạy bao gồm có 4 lớp, độ dày từ 12.7 đến 13.7 mm. Các lớp của đường chạy, bao gồm:
Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo)
Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder. Độ dày: 10 – 11 mm (Dải 1 lần bằng máy chuyên dụng)
Lớp 3: Lớp hỗn hợp PU đa thành phần, hạt EPDM. Độ dày: 2 – 2.7 mm (Phun 2 lần bằng máy chuyên dụng)
Lớp 4: Kẻ line (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng)
đường chạy đổ tại chỗ Spray coat system được sử dụng phổ biến. Đây là loại đường phổ biến và phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Phương pháp thi công của loại đường này bao gồm:
 Được phủ 1 lớp 10mm hỗn hợp SBR và PU lớp đế
 Phun phủ lớp hỗn hợp đa thành phần, hạt và bột cao su EPDM tạo độ dày lên bề mặt khoảng 3mm
Phương pháp này đỡ tốn kém chi phí, thường được áp dụng cho trường học, khu vui chơi giải trí và lĩnh vực đào tạo
2.2. Thi công đường chạy điền kinh thi đấu bằng phương pháp đổ tại chỗ Sanwich system.
Đường chạy đổ tại chỗ Sanwich system được sử dụng chủ yếu cho việc chạy điền kinh thi đấu phục vụ tốt nhất cho các cuộc thi đấu đạt hiệu quả nhanh chóng. Kết cấu bề mặt Sanwich system có 5 lớp với độ dày từ 13,3 đến 14,9 mm.
Các lớp đường chạy thể thao của Sanwich system bao gồm:
Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo)
Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder. Độ dày: 10 – 11 mm (Dải 1 lần bằng máy chuyên dụng)
Lớp 3: Lớp PU đa thành phần chống thấm bề mặt (Cán 1 lần bằng thanh cán chuyên dụng)
Lớp 4: Lớp hỗn hợp PU đa thành phần, hạt EPDM. Độ dày: 3 – 4,9 mm (Phun 2 lần bằng máy chuyên dụng hoặc cán PU và trải hạt EPDM lên bề mặt)
Lớp 5: Kẻ line (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng)
* Các bước thi công đường chạy đổ tại chỗ bằng phương pháp Sanwich system.
Được phủ 1 lớp hỗn hợp SBR và PU lớp đế (dày 10mm).
Cán phủ lớp hỗn hợp đa thành phần và bột EPDM để ổn định kết cấu lớp đế và chống thấm keo khi thi công lớp phủ bề mặt tiếp theo.
Phun phủ hỗn hơp keo PU đa thành phần và bột EPDM tạo độ dày khoảng 3mm.
Phương pháp này khá cao cấp có giá thành ở mức trung bình và đã được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn để tổ chức các giải điền kinh quốc tế
2.3. Thi công đường chạy đổ tại chỗ bằng phương pháp Full PU system
Bề mặt Full PU system chuyên dụng cho sân chạy điền kinh tiêu chuẩn IAAF, có tuổi thọ kéo dài ít nhất là 7 năm ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Kết cấu của đường chạy đỏ tại chỗ Full PU system bao gồm 5 lớp khác nhau:
Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo)
Lớp 2: Hỗn hợp PU đa thành phần + Hạt cao su SBR + Hạt cao su EPDM. Độ dày: 10 – 11 mm (Khuấy đều hỗn hợp và đổ tự san ra bề mặt sàn)
Lớp 3: Bù trũng bề mặt (Khoang vùng trũng và bổ sung bằng PU đa thành phần)
Lớp 4: Lớp hỗn hợp PU đa thành phần, hạt EPDM. Độ dày: 3 – 5 mm (Phun 2 lần bằng máy chuyên dụng hoặc cán PU và trải hạt EPDM lên bề mặt)
Lớp 5: Kẻ line (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng)

Để đảm bảo cho mặt phủ đường chạy đạt được chất lượng khi thi công sơn đường chạy sân vận động đòi hỏi nguyên liệu đảm bảo chất lượng và thi công chuyên nghiệp mới đảm bảo độ bền cho công trình. Thông số kỹ thuật đã được chứng nhận bởi IAAF cho thi công đường chạy điền kinh

Sản phẩm khác

sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 12 lớp plex

Sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 12 lớp PLEX-TR12

Mã sản phẩm: PLEX-TR12

Giá từ: 455.000đ

Sân điền kinh với 12 lớp sơn có cao su Plexipave thường được áp dụng cho sân đường pitch, đường chạy. Xây dựng sân bóng rổ với nền bê tông xi măng với 9 lớp sơn là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn  
son san bong chuyen 3

Sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 10 lớp PLEX-TR10

Mã sản phẩm: PLEX-TR91538

Giá từ: 385.000đ

Sân điền kinh với 10 lớp sơn có cao su Plexipave thường được áp dụng cho sân đường pitch, đường chạy.  là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn.  
sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 8 lớp plex tr8

Sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 8 lớp PLEX-TR8

Mã sản phẩm: PLEX-TR8

Giá từ: 295.000đ

Sân điền kinh với 8 lớp sơn có cao su giảm chấn Plexipave USA thường được áp dụng cho sân đường pitch, đường chạy. Trên nền bê tông hay nhựa nóng với 8 lớp sơn có cao su giảm chấn là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn.  
timthumb

Sơn đường tập chạy, đường pitch với sơn 6 lớp PLEX-TR6

Mã sản phẩm: PLEX-TR61536

Giá từ: 215.000đ

Nền bê tông phải là bê tông cốt thép trung bình dày tối thiểu 8cm và phải nền bê tông cốt thép để tránh bị nứt. Sơn sân điền kinh với 6 lớp sơn có cao su giảm chấn là phù hợp nhất cho tập luyện hiện nay.  
son san bong chuyen 4

Sửa chữa và sơn lại đường chạy, đường pitch

Mã sản phẩm: TRAC2

Giá từ: 115.000đ

Chúng tôi sửa chữa và sơn lại đường chạy, đường pitch trong nhà và ngoài trời theo tiêu chuẩn Mỹ. Sân điền kinh bị bong dộp hay bay màu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.  

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN - AUSTRALIAN OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân làm từ nhựa đường hoặc bê tông xi măng sau đó phủ những lớp sơn CAO SU PU. Những mặt sân đất cứng nổi tiếng là sân giải Mở Rộng US OPEN, Úc Mở Rộng AUSTRALIAN OPEN.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện có bề mặt chậm nhất cho tốc độ bóng. Những cú giao bóng có độ nảy cao như cú đánh xoáy trên mặt đất dễ dàng hơn do tốc độ của quá bóng giảm xuống, điều này lý tưởng cho những người chơi có lối phòng thủ. Sân đất nện thường có

Sơn phổ biến USA DecoTurf, USA Plexipave, Laykold Úc

Sơn LAYKOLD là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN từ năm 2020. Bằng cách chọn Laykold, bạn cũng có thể có được chất lượng Grand-slam và màu sắc chính thức của US Open cho câu lạc bộ, trường học hoặc nhà riêng của bạn. Sơn

Sơn giá rẻ TopTennis, TopSports, Nova Sports USA

Sơn TOPSPORTS chuyên dùng cải tạo và sơn sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình và các

Thi công đường chạy, điền kinh, đường pitch

Mỹ Úc thi công đường chạy, điền kinh, đường pitch với sơn có Cao su chuyên dùng trên bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng sơn vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ. Chúng tôi có giá rẻ cho những đường chạy dành

Thi công sân thể thao khác với dòng sơn có giá tốt nhất

Chúng tôi thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và sân trẻ em từ cao cấp tới phổ biến theo nhu cầu sử dụng của Quý khách. Vật liệu sơn có Cao Su giảm chấn được chúng tôi nhập từ Mỹ/Úc và Châu Âu.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc