Tin tức

Mặt sân là một bức đệm cho đôi chân của bạn

Thứ ba, 23 Tháng 06 2015 21:48

Sơn tennis từ Mỹ Úc là một bức đệm tốt nhất để bảo vệ đôi chân bạn trong quá trình chơi tennis. Công nghệ tiến nhất dựa trên sợi acrylic phát xạ rất thấp và mức độ mềm mại và chất chống trơn trượt hoạt động tốt nhất để bảo đảm bạn không bị chấn thương trong quá trình tăng tốc cứu bóng. Sơn trên nền đất cứng là nhựa đường hoặc bê tông với sơn tennis Plexipave sẽ đạt chuẩn nhất.  Hệ thống sơn với những lớp acrylic bám dính cực kỳ tốt đám ứng được những trận đấu đỉnh cao yêu cầu và cả người chơi tennis nghiệp dư.
Sơn tennis  được sản xuất tại Mỹ là tiêu chuẩn cho  Australian Open hàng năm với màu sắc độc đáo, duy nhất được ITF  đánh giá cao.
Những đặc điểm ở sơn sân tennis Plexipave:
- Màu sắc có sự tương phản với bóng tennis làm cho người chơi phát hiện dễ dàng nhất ,nhanh nhất.
- Cho mặt sân độ nhám,mịn đúng tiêu chuẩn quốc tế.
- Mặt sân có độ nảy phù hợp
Hệ thống sơn tennis Plexipave được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của người chơi ở mọi cấp độ. Đối với bề mặt sân tennis, có ba hệ thống sân để lựa chọn, phù hợp với tốc độ và lối chơi khác nhau, tất cả loại sân này được đánh giá bỡi Liên đoàn Tennis quốc tế (ITF):
Plexipave IW - ITF Loại 1 - Tốc độ chậm
Đối với những người thích chơi trên mặt sân tennis vơi tốc độ banh chậm, hoặc bù đắp cho độ ẩm thấp, độ cao hay chỉ đơn giản là để thay đổi tốc độ của trò chơi, Plexipave đã phát triển hỗn hợp IW, lần đầu tiên được sử dụng tại các cơ sở giải Indian Wells, CA.
Plexipave Standard - ITF nhóm 3 - Tốc độ Trung bình
Được nhiều người cho là sự kết hợp tốt nhất của tính thống của cách chơi, tốc độ và độ nẩy. Plexipave tiêu chuẩn là hệ thống bề mặt sân tennis truyền thống và được sử dụng rộng rãi nhất. Chuẩn Plexipave cung cấp một bề mặt chơi với tốc độ phù hợp và đáng tin cậy.
Plexipave H.U. - ITF loại 4 - Tốc độ trung bình - Nhanh
Đại học Harvard đã là nơi sinh ra nhiều đổi mới tuyệt vời và lối chơi truyền thống. Plexipave H.U. cũng không là ngoại lệ. Nó cũng đã được chuyển thể thành các tiêu chuẩn cho các Australian Open Series.
Màu sắc trong Hệ thống Plexipave Phù hợp trong mọi thời tiết, bền, bề mặt sơn  nhanh khô, bề mặt màu sắc được cung cấp cos  sức đề kháng tốt để chống chọi với các tia cực tím. Plexipave với 100% acrylic latex, màu sắc phù hợp, lớp bóng bề mặt xây dựng để sử dụng trên đường nhựa và bê tông. Hiệu suất cao trong  lớp phủ cuối là có sẵn trong mười màu tiêu chuẩn phổ biến. Tùy chỉnh màu sắc có sẵn để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Plexipave đã được lựa chọn để sử dụng trong các giải đấu trên toàn thế giới.

THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân làm từ nhựa đường hoặc bê tông xi măng sau đó phủ những lớp sơn HẠT CAO SU NHƯ SÂN US OPEN PU. Những mặt sân đất cứng nổi tiếng là sân giải Mở Rộng US OPEN.

THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện có bề mặt chậm nhất cho tốc độ bóng. Những cú giao bóng có độ nảy cao như cú đánh xoáy trên mặt đất dễ dàng hơn do tốc độ của quá bóng giảm xuống, điều này lý tưởng cho những người chơi có lối phòng thủ. Sân đất nện thường có

SƠN SÂN THỂ THAO

Sơn sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân chơi trẻ em, và sơn sàn thể thao đa năng với nhiều loại sơn chuyên dùng có HẠT Cao Su như sân US OPEN Polyurethane giảm chấn, chống nứt và chống trơn trượt.

CẢI TẠO SÂN THỂ THAO

Sơn TOPSPORTS chuyên dùng cải tạo và sơn sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình và các

THI CÔNG ĐƯỜNG CHẠY, ĐIỀN KINH, ĐƯỜNG PITCH

Mỹ Úc thi công đường chạy, điền kinh, đường pitch với sơn có HẠT Cao su như sân US OPEN chuyên dùng trên bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng sơn vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ. Chúng tôi có giá rẻ cho

THI CÔNG SÀN THỂ THAO PHỔ BIẾN

Chúng tôi thi công sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và sân trẻ em từ cao cấp tới phổ biến theo nhu cầu sử dụng của Quý khách. Vật liệu sơn có Cao Su giảm chấn được chúng tôi nhập từ Mỹ/Úc và Châu Âu.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc