Xây dựng sân tennis

Tennis một môn thể thao rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hiện nay, nhiều đơn vị, công ty cả nước tìm thi công sân tennis nhằm sở hữu 01 hay nhiều sân tennis để anh em tập luyện thể chất, duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, đây là môn thể thao khá tốn kém, cần có phương án phát triển thích hợp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội, phát triển xây dựng sân tennis, sân quần vợt và thu được lợi nhuận khá cao.

Việc kinh doanh đầu tư sân tennis đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Chi phí đầu tư sân tennis rất được nhiều đơn vị, cơ quan và cá nhân quan tâm khi mà môn tennis ngày càng đang phát triển tại Việt Nam.

Tùy theo Quí khách xây dựng sân tennis như thế nào thì sẽ chọn cho mình đất nền có diện tích phù hợp :

 - 40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF
 - 36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)
 - 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu
 - 33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình 

Quý khách lưu ý đất nền nên theo hướng Bắc Nam để tránh ánh sáng trực tiếp cho các vận động viên.

1. Xây nền móng cho sân tennis trung bình 20cm
Làm móng cho sân tennis, sân quần vợt chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều.Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis đất cứng chuyên nghiệp.
A. Định hướng của sân tennis nên hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.
B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
C.  độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA.

2. Mặt nền sân trước khi thi công những lớp sơn tennis chuyên nghiệp từ Mỹ
Mặt nền sân tennis có thể nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 15cm. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm. Mặt đá phải được ghém kỹ tránh vũng quá sâu trước khi đổ nhựa. Công việc này đòi hỏi nhà thi công chuyên nghiệp để xử lý. Trên một diện tích lớn khoảng 670m2, nếu không phải cty chuyên làm sân tennis thì Quý khách không nên tự mình thực hiện công việc này, công việc này vô cùng quan trọng để tạo mặt sân sơn sau này.

3. Hàng rào sân tennis và đèn sân tennis:

Hàng rào tennis thông thường cao 4.2m cho khu dân cư tránh banh bay ra ngoài ảnh hưởng xung quanh, cũng có thể là cao 3.6m dành cho hộ gia đình hay resorts để tạo cảnh đẹp.  Đèn tennis thường là 8 hộp cho 01 sân chuẩn. 6 hộp đèn cho 1 sân tennis không đem lại đầy đủ ánh sáng vào cuối sân. Đèn là loại Metal Halide 1000 watt từ Mỹ. 

4. Hệ thống sơn 6 lớp là chuẩn nhất và kinh tế nhất hiện nay
Số lượng các lớp cho sân quần vợt 6 lớp tạo được độ dày chuẩn 1.5mm đủ chuẩn cho việc va chạm của bóng.

Có nhiều giá cho sự lựa chọn cho Quý khách từ mặt sân gia đình, resorts tới mặt sân thi đấu chuyên nghiệp.

- Chi phí xây dựng sân tennis cho việc sử dụng gia đình giải trí và tập luyện từ 450,000,000- 520,000,00 VND/1 sân.

- Chi phí xây dựng sân tennis cho Resorts và khu vực gần biển thì cao hơn do môi trường biển dễ làm cho sắt thép oxy hóa. Nên các vật liệu được sử dụng cao cấp hơn. Giá đầu tư từ: 580,000,000 VND - 650,000,000 VND/1sân

- Chi phí xây dựng sân tennis cho việc tổ chức giải, mặt sân mịn và chuẩn. Giá đầu tư từ: 540,000,000 VND - 620,000,000 VND/1 sân

Chi phí trên tùy thuộc rất nhiều vào các nền móng hiện hữu, vật liệu sử dụng và khối lượng thực tế. Giá xây dựng 01 sân tennis có thể thấp hơn hoặc cao hơn những mức giá trên.

 

Ghi chú: Tùy thuộc vào hiện trạng của mặt sân giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Quý khách có thể thao khảo các loại giá với những hãng sơn Mỹ sau hoặc click vào theo link sau:

Quý khách vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn giá cả tốt nhất. Cty Mỹ Úc luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để đánh giá hiện trạng sân tennis của Quý khách. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Phòng kỹ thuật chuyên thi công :0903.092.539 - 0903.038.375

 

xaydungsantennismyuc3

Xây dựng sân tennis với hệ 6 lớp sơn Mỹ

Công ty Mỹ Úc xây dựng sân tennis với hệ thống 6 lớp sơn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Mỹ cho mặt sơn dày TB 1.5mm tạo độ nẩy banh chuẩn, chính xác.
Chi tiết
tennis 3

Xây dựng sân tennis với hệ 7 lớp sơn Mỹ

Xây sân tennis đất cứng với 07 lớp sơn chuyên dùng từ Mỹ cho mặt sân mịn như nhung, độ bền màu trên 8 năm và giảm thiểu chấn thương trên đôi chân bạn.
Chi tiết

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN - AUSTRALIAN OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân có những lớp sơn CAO SU POLYURETHANEnhư giải Mở Rộng US OPEN, Úc Mở Rộng AUSTRALIAN OPEN.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện thường có màu đất đỏ. Loại sân này làm cho bóng nảy chậm và lên cao. Sân này thích hợp cho các tay vợt thích đứng cuối sân thay vì lên lưới.

Sơn sân tennis và sân thể thao DecoTurf, Plexipave (Giá chi tiết

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

Sơn chuyên sân tennis có cao su TopSports & Nova Sports USA

Sơn TOPSPORTS với hoá chất từ Mỹ/ Đức chuyên dùng cho sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình

Thi công đường chạy, điền kinh với sơn Plexipave (USA)

Thi công đường chạy với sơn chuyền dùng Plexipave bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ.

Sơn sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền với sơn Laykold (USA)

Sơn tennis được xem xét cho những ngân sách phù hợp hiện nay khi quý khách đầu tư sân tennis cho mục đích kinh doanh.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc