Sơn sân tennis

Sửa chữa và sơn sân tennis

Sửa chữa vết nứt sân tennis: Do khí hậu nóng và mưa nhiều tại Việt Nam, các sân tennis thường bị nứt. Nhất là sân bê tông xi măng, nứt gây ra một phần bởi xu ...Các vấn đề thường gặp nhất với sân tennis là nứt. Nứt gây ra, một phần bởi xu hướng tự nhiên của nhựa đường, bê tông xi măng co lại vì thời tiết, tuổi thọ. Ngoài ra, nhựa đường mất tính linh hoạt của nó và trở nên giòn hơn theo thời gian. Sân tennis ngoài trời tiếp xúc với nhiệt độ gây co dãn, nứt là không thể tránh khỏi hầu như không có ngoại lệ

Trước khi sơn lại bề mặt, chúng ta cần vệ sinh làm sạch, sửa chữa vết nứt, loại bỏ đường nứt chân chim hoặc xử lý lại vũng đọng tương đối nhỏ dưới 3mm.
Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh và trám mặt sân xong. Bạn có thể chọn nhiều loại sơn theo ngân sách của bạn. Bạn có thể sơn 02 lớp, 03 lớp tùy vào trình trạng của mặt sân hiện trạng:
Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống sơn sân tennis 02 lớp: (sân không đọng vũng quá lớn, không bị nứt nẻ với chiều rộng vết nứt trên 1.0mm, không bị sụp, lún)
Lớp 01: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 30%-40%.
Lớp 02: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Sơn Line DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD hoàn thiện.
Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống sơn sân tennis 03 lớp:
Lớp 01: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 40%-60%.
Lớp 02: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 30%-40%.
Lớp 03: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Sơn Line DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD hoàn thiện.
 
Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống sơn sân tennis 04 lớp:
Lớp 01: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 40%-60%.
Lớp 02: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 30%-40%.
Lớp 03: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Lớp 04: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Sơn Line DECOTURF/PLEXIPAVE/NOVASPORTS/LAYKOLD hoàn thiện.
 
Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống sơn sân tennis 05 lớp:
Lớp 01: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE//LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 40%-60%.
Lớp 02: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 30%-40%.
Lớp 03: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Lớp 04: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
 Lớp 05: Sơn DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD màu: tỉ lệ sơn và cát 10%-30%
Sơn Line DECOTURF/PLEXIPAVE/LAYKOLD hoàn thiện.

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được báo giá chi phí sửa chữa và sơn sân tenns.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN - AUSTRALIAN OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân có những lớp sơn CAO SU POLYURETHANEnhư giải Mở Rộng US OPEN, Úc Mở Rộng AUSTRALIAN OPEN.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện thường có màu đất đỏ. Loại sân này làm cho bóng nảy chậm và lên cao. Sân này thích hợp cho các tay vợt thích đứng cuối sân thay vì lên lưới.

Sơn sân tennis và sân thể thao DecoTurf, Plexipave (Giá chi tiết

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

Sơn chuyên sân tennis có cao su TopSports & Nova Sports USA

Sơn TOPSPORTS với hoá chất từ Mỹ/ Đức chuyên dùng cho sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình

Thi công đường chạy, điền kinh với sơn Plexipave (USA)

Thi công đường chạy với sơn chuyền dùng Plexipave bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ.

Sơn sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền với sơn Laykold (USA)

Sơn tennis được xem xét cho những ngân sách phù hợp hiện nay khi quý khách đầu tư sân tennis cho mục đích kinh doanh.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc