Sơn sân bóng chuyền

Chọn danh mục:
sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 9 lớp sơn novasports usa

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 9 lớp sơn NOVASPORTS USA

  • NO9-BC696
  • MYUC
  • m2
  • Nhiều Màu
  • 295.000đ

Làm sân bóng chuyền với 9 lớp sơn có cao su NOVASPORTS thường được áp dụng cho nền bê tông. Xây dựng sân bóng chuyên với nền bê tông xi măng với 9 lớp sơn là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn.

Qui trình thi công sân bóng chuyền với mặt sân là bê tông xi măng
Sàn bê tông cho sân bóng chuyền khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đổ chúng ta không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân.
Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. 
Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp NOVASPORTS. 
Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp NOVASPORTS chuyên dùng sân bê tông. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm từ các nhà chuyên sản xuất sơn thể thao của Mỹ. Vì hóa chất về sơn tennis hoàn toàn có tính chất đặc trưng của nó.
Lớp 3: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn NOVASPORTS
Lớp 4: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn NOVASPORTS
Lớp 5: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn NOVASPORTS
Lớp 6:  sơn DECOTURF USA cao cấp 
Lớp 7: Lớp sơn NOVASPORTS USA cao cấp
Lớp 8: Lớp sơn NOVASPORTS USA cao cấp 
Lớp 9: Lớp sơn NOVASPORTS USA cao cấp 
Sơn kẽ vạch line sân bóng chuyền

Sản phẩm khác

xây dựng mới sân bóng chuyền nền nhựa   sơn cao su pu novasports usa

Xây dựng mới sân bóng chuyền Nền nhựa - Sơn Cao Su PU NovaSports USA

Mã sản phẩm: NO-BC699

Giá từ: Liên Hệ

Diện tích cho sân bóng chuyền: 9m x 18m. Phù hợp Gia đình, Công ty,.... Nền hạ 20cm Nhựa 5cm Sơn 6 lớp Cao Su PU NovaSports USA
sơn sân bóng chuyền 9 lớp sơn cao su nền nhựa với sơn novasports usa

Sơn sân bóng chuyền 9 lớp sơn Cao Su nền nhựa với sơn NovaSports USA

Mã sản phẩm: NO9-BC693

Giá từ: 265.000đ

Hạng mục sơn cao su chống nứt cao cấp cho sân bóng chuyền gồm 9 lớp trong đó có những lớp cao su chuyên dùng từ NovaSports USA.  - Chống nứt tuyệt đối mặt nhựa mọi thời tiết- Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn.  
sơn sân bóng chuyền 7 lớp sơn cao su trên bê tông với sơn decoturf usa

Sơn sân bóng chuyền 7 lớp sơn Cao Su trên Bê tông với sơn NovaSports USA

Mã sản phẩm: NO7-BC690

Giá từ: 212.000đ

Chống nứt mặt bê tông mọi thời tiết. Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn. Phù hợp Gia đình, Trường học, Công ty....
sơn sân bóng rổ với 7 lớp có cao su nền nhựa với sơn novasports usa

Sơn sân bóng rổ với 7 lớp có Cao Su nền nhựa với sơn NovaSports USA

Mã sản phẩm: NO7-BC687

Giá từ: 202.000đ

Chống nứt mặt nhựa vào thời tiết nóng như Việt Nam. Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn. Phù hợp Trường Học, Công ty, Gia đình...
sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng  với 6 lớp sơn novasports usa

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 6 lớp sơn NOVASPORTS USA

Mã sản phẩm: NO6-BC684

Giá từ: 167.000đ

Thi công sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với những lớp sơn chuyên nghiệp hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân.
sơn sân bóng chuyền với 6 lớp cao su nền nhựa với sơn novasports usa

Sơn sân bóng chuyền với 6 lớp cao su nền nhựa với sơn NOVASPORTS USA

Mã sản phẩm: NO6-BC681

Giá từ: 161.000đ

6 lớp sơn có cao su trên nền Nhựa cho banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời chống nứt mặt sân bóng chuyền.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN - AUSTRALIAN OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân có những lớp sơn CAO SU POLYURETHANEnhư giải Mở Rộng US OPEN, Úc Mở Rộng AUSTRALIAN OPEN.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện thường có màu đất đỏ. Loại sân này làm cho bóng nảy chậm và lên cao. Sân này thích hợp cho các tay vợt thích đứng cuối sân thay vì lên lưới.

Sơn sân tennis và sân thể thao DecoTurf, Plexipave (Giá chi tiết

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

Sơn chuyên sân tennis có cao su TopSports & Nova Sports USA

Sơn TOPSPORTS với hoá chất từ Mỹ/ Đức chuyên dùng cho sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình

Thi công đường chạy, điền kinh với sơn Plexipave (USA)

Thi công đường chạy với sơn chuyền dùng Plexipave bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ.

Sơn sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền với sơn Laykold (USA)

Sơn tennis được xem xét cho những ngân sách phù hợp hiện nay khi quý khách đầu tư sân tennis cho mục đích kinh doanh.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc