Sơn sân bóng chuyền

Chọn danh mục:

son san bong chuyen

Sơn sân bóng chuyền với 2 lớp sơn TOPSPORTS hoá chất Đức/Mỹ trên nền nhựa

Mã sản phẩm: TS2-BC600

Giá từ: 63.000đ

Dành sơn lại mặt sân bóng chuyền cũ trên nền bê tông nhựa không bị lún, nứt, bong dộp. Hệ thống sơn chuyên sân chuyền TOPSPORTS USA tạo độ nẩy banh tốt nhất cho các trường đại học và Trung tâm thể thao. 
son san bong chuyen 2

Dành cho nền nhựa sân bóng chuyền với 3 lớp sơn TOPSPORTS USA

Mã sản phẩm: TS3-BC605

Giá từ: 95.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân bóng chuyền với ứng dụng vật liệu TopSports tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi TopSports và hầu như có tất cả các màu sắc sơn TopSports tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là
son san bong chuyen 3

Sơn sân bóng chuyền với 4 lớp sơn Cao Su nền Nhựa cũ - Sơn PU TopSports US

Mã sản phẩm: TS4-BC610

Giá từ: 98.000đ

Nền Nhựa cũ nâng cấp với 4 lớp sơn có Cao Su cho banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời chống nứt mặt sân. Phù hợp cho sân bóng chuyền cần nâng cấp mặt sân.
son san bong chuyen 4

Sơn sân bóng chuyền với 4 lớp sơn Cao Su nền Ciment cũ - Sơn PU TopSports USA

Mã sản phẩm: TS4-BC615

Giá từ: 114.000đ

Nền bê tông cũ nâng cấp với 4 lớp sơn có Cao Su  chống nứt mặt sân. Phù hợp cho sân bóng chuyền cần nâng cấp mặt sân.
son san bong chuyen 5

Sơn sân bóng chuyền với 5 lớp sơn Cao Su nền nhựa cũ với sơn TopSports USA.

Mã sản phẩm: TS5-BC620

Giá từ: 121.500đ

Nâng cấp sân bóng chuyền với 5 lớp sơn có cao su trên nền Nhựa chống nứt mặt sân. Phù hợp sân bóng chuyền đã sử dụng lâu năm.
son san bong chuyen 6

Sơn sân bóng chuyền với 5 lớp sơn Cao Su nền Ciment với sơn TOPSPORTS USA

Mã sản phẩm: TS5-BC625

Giá từ: 129.000đ

Nền bê tông cũ nâng cấp với 5 lớp sơn có Cao Su cho banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời chống nứt mặt sân. Phù hợp cho sân bóng chuyền cần nâng cấp mặt sân.
son san bong chuyen 7

Sơn sân bóng chuyền với 6 lớp cao su nền nhựa với sơn TOPSPORTS USA

Mã sản phẩm: TS6-BC630

Giá từ: 137.000đ

6 lớp sơn có cao su trên nền Nhựa cho banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời chống nứt mặt sân bóng chuyền.
son san bong chuyen 8

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 6 lớp sơn TOPSPORTS USA

Mã sản phẩm: TS6-BC635

Giá từ: 142.000đ

Thi công sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với những lớp sơn chuyên nghiệp hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân.
son san bong chuyen 9

Sơn sân bóng rổ với 7 lớp có Cao Su nền nhựa với sơn TopSports USA

Mã sản phẩm: TS7-640

Giá từ: 172.000đ

Chống nứt mặt nhựa vào thời tiết nóng như Việt Nam. Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn. Phù hợp Trường Học, Công ty, Gia đình...
son san bong chuyen 10

Sơn sân bóng chuyền 7 lớp sơn Cao Su trên Bê tông với sơn TopSports USA

Mã sản phẩm: TS7-BC645

Giá từ: 180.000đ

Chống nứt mặt bê tông mọi thời tiết. Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn. Phù hợp Gia đình, Trường học, Công ty....
son san bong chuyen 11

Sơn sân bóng chuyền 9 lớp sơn Cao Su nền nhựa với sơn TopSports USA

Mã sản phẩm: TS9-BC650

Giá từ: 225.000đ

Hạng mục sơn cao su chống nứt cao cấp cho sân bóng chuyền gồm 9 lớp trong đó có những lớp cao su chuyên dùng từ TopSports USA.  - Chống nứt tuyệt đối mặt nhựa mọi thời tiết- Cho độ dày chuẩn khi dội bóng dưới sàn.  
son san bong chuyen 12

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 9 lớp sơn TOPSPORTS USA

Mã sản phẩm: TS9-BC655

Giá từ: 251.000đ

Làm sân bóng chuyền với 9 lớp sơn có cao su NOVASPORTS thường được áp dụng cho nền bê tông. Xây dựng sân bóng chuyên với nền bê tông xi măng với 9 lớp sơn là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn.
son san bong chuyen 13

Xây dựng mới sân bóng chuyền Nền nhựa - Sơn Cao Su PU TopSports USA

Mã sản phẩm: TS-BC660

Liên Hệ

Diện tích cho sân bóng chuyền: 9m x 18m. Phù hợp Gia đình, Công ty,.... Nền hạ 20cm Nhựa 5cm Sơn 6 lớp Cao Su PU TopSports USA  
sơn sân bóng chuyền với 2 lớp sơn novasports usa trên nền nhựa

Sơn sân bóng chuyền với 2 lớp sơn NOVASPORTS USA trên nền nhựa

Mã sản phẩm: NO2-BC663

Giá từ: 74.000đ

Dành sơn lại mặt sân bóng chuyền cũ trên nền bê tông nhựa không bị lún, nứt, bong dộp. Hệ thống sơn chuyên sân chuyền NOVASPORTS USA tạo độ nẩy banh tốt nhất cho các trường đại học và Trung tâm thể thao. 
dành cho nền nhựa sân bóng chuyền với 3 lớp sơn novasports usa

Dành cho nền nhựa sân bóng chuyền với 3 lớp sơn NOVASPORTS USA

Mã sản phẩm: NO3-BC666

Giá từ: 112.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân bóng chuyền với ứng dụng vật liệu NovaSports tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi NovaSports và hầu như có tất cả các màu sắc sơn NovaSports tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân
sơn sân bóng chuyền với 4 lớp sơn cao su nền nhựa cũ   sơn pu novasports us

Sơn sân bóng chuyền với 4 lớp sơn Cao Su nền Nhựa cũ - Sơn PU NovaSports US

Mã sản phẩm: NO4-BC669

Giá từ: 115.000đ

Nền Nhựa cũ nâng cấp với 4 lớp sơn có Cao Su cho banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời chống nứt mặt sân. Phù hợp cho sân bóng chuyền cần nâng cấp mặt sân.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS CỨNG US OPEN - AUSTRALIAN OPEN

Sân tennis đất cứng là mặt sân có những lớp sơn CAO SU POLYURETHANEnhư giải Mở Rộng US OPEN, Úc Mở Rộng AUSTRALIAN OPEN.

GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS ĐẤT NỆN ROLAND GAROSS

Sân đất nện thường có màu đất đỏ. Loại sân này làm cho bóng nảy chậm và lên cao. Sân này thích hợp cho các tay vợt thích đứng cuối sân thay vì lên lưới.

Sơn sân tennis và sân thể thao DecoTurf, Plexipave (Giá chi tiết

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

Sơn chuyên sân tennis có cao su TopSports & Nova Sports USA

Sơn TOPSPORTS với hoá chất từ Mỹ/ Đức chuyên dùng cho sân tennis với giá tốt nhất hiện nay cùng với sơn Novasports từ USA  với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình

Thi công đường chạy, điền kinh với sơn Plexipave (USA)

Thi công đường chạy với sơn chuyền dùng Plexipave bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ.

Sơn sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền với sơn Laykold (USA)

Sơn tennis được xem xét cho những ngân sách phù hợp hiện nay khi quý khách đầu tư sân tennis cho mục đích kinh doanh.

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc