Sơn chuyên sân tennis và sân thể thao DecoTurf (USA)

Chọn danh mục:

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

son tennis decoturf 0

Sơn sân tennis 2 lớp DecoTurf US OPEN

Mã sản phẩm: DE1005

Giá từ: 45.000.000đ

 • Giá trên cho sân tennis có diện tích chuẩn 18.3m x 36.6m
 • Mặt sân không bị lún, nứt, bong dộp
 • Vũng động không quá 3mm
timthumb (2)

Sơn sân tennis 3 lớp DecoTurf US OPEN

Mã sản phẩm: DE1010

Giá từ: 59.500.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis với ứng dụng vật liệu DecoTurf® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

court tennis6

Sơn sân tennis 4 lớp DecoTurf US OPEN

Mã sản phẩm: DE1012

Giá từ: 85.000.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân tennis với ứng dụng vật liệu DecoTurf® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn 2 lớp như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

tintucsantennis420x315 (1)

Sơn sân tennis 5 lớp DecoTurf US OPEN

Mã sản phẩm: DE1014

Giá từ: 105.000.000đ

DecoTurf® là sơn cao cấp luôn luôn được lựa chọn để sơn các mặt sân tennis của các sự kiện uy tín nhất trên thế giới. Bề mặt sân tennis DecoTurf® được ứng dụng gần đây nhất là Olympic Games, US Open kể từ năm 1978, các hãng hàng không Emirates US Open Series, giải vô địch NCAA và vô số những địa điểm đáng chú ý khác trên thế giới.

sonsantennis.160x133

Sơn sân tennis 6 lớp DecoTurf trên nền nhựa

Mã sản phẩm: DE1016

Giá từ: 125.000.000đ

Công ty Mỹ Úc sơn sân tennis với ứng dụng vật liệu DecoTurf® sơn trên nền nhựa tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

800x500 wta

Sơn sân tennis 6 lớp DecoTurf trên nền bê tông xi măng

Mã sản phẩm: DE1018

Giá từ: 155.000.000đ

Công ty Mỹ Úc sơn sân tennis trên nền bê tông xi măng với ứng dụng vật liệu DecoTurf® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn:

timthumb (1)

Sơn sân tennis 7 lớp DecoTurf trên nền bê tông xi măng

Mã sản phẩm: DE1020

Giá từ: 195.000.000đ

Giá sơn sân tennis 7 lớp trên nền bê tông xi măng cho banh nẩy chuẩn nhất. DecoTurf® cung cấp bề mặt sân tennis tốt nhất thế giới. Hệ thống này đang được ưu chuộng nhất hiện nay cho các công ty.

20141111 145223 copy

Sơn sân bóng rổ với 9 lớp sơn DECOTURF có 3 lớp cao su

Mã sản phẩm: DECO9CUSHION 1024

Giá từ: 395.000đ

Làm mới sân bóng rổ với bê tông là chuẩn nhất cho sự trả bóng khi vận động viên dội banh xuống nền. Nền ciment đuợc xây phải là nền cốt thép độ dốc thóat nuớc tối thiểu 0.6% và đuợc thực hiện khi thời tiết nắng nóng.

sanbongro1

Sơn sân bóng rổ với 6 lớp sơn DECOTURF

Mã sản phẩm: BR6DECO 1022

Giá từ: 179.000đ

Thi công bề mặt sân bóng rổ chuẩn nhất là sơn với những lớp sơn chuyên nghiệp từ Mỹ, cho mặt sân nhám và banh tưng chuẩn khi bóng va chạm, đồng thời giảm chi phí bảo trì trong tuơng lai

sanbongro2

Sơn lại sân bóng rổ với 3 lớp sơn DECOTURF USA

Mã sản phẩm: DE3-BR

Giá từ: 125.000đ

 • Trên nền nhựa
 • Sân không đọng vũng quá 3mm
 • Nền sơn hiện hữu cũng phải là sơn thể thao từ Mỹ
 • Mặt nền không bong tóc, dộp, nút với ke nứt quá lớn > 1cm
sanbongro

Sơn lại sân bóng rổ với 2 lớp sơn DECOTURF USA

Mã sản phẩm: DEC2-BR

Giá từ: 82.000đ

 • Trên nền nhựa
 • Sân không đọng vũng quá 3mm
 • Nền sơn hiện hữu cũng phải là sơn thể thao từ Mỹ
 • Mặt nền không bong tóc, dộp, nút với ke nứt quá lớn > 1cm
son san bong chuyen 3

Sơn sân bóng chuyền với 2 lớp sơn DECOTURF USA trên nền nhựa

Mã sản phẩm: BC-DE2 1026

Giá từ: 82.000đ

Dành sơn lại mặt sân bóng chuyền cũ trên nền bê tông nhựa không bị lún, nứt, bong dộp. Hệ thống sơn chuyên sân chuyền DECOTURF USA tạo độ nẩy banh tốt nhất cho các trường đại học và Trung tâm thể thao.

son san bongchuyen 4

Dành cho nền nhựa sân bóng chuyền với 3 lớp sơn DECOTURF USA

Mã sản phẩm: BC-DE3 1028

Giá từ: 125.000đ

Công ty Mỹ Úc đã thi công sơn sân bóng chuyền với ứng dụng vật liệu DecoTurf® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi DecoTurf® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn DecoTurf tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn.

son san bong chuyen

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 6 lớp sơn DECOTURF USA

Mã sản phẩm: BC-DE6 1030

Giá từ: 185.000đ

Thi công sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với những lớp sơn chuyên nghiệp hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân.

bongchuyen

Sơn sân bóng chuyền trên bê tông xi măng với 9 lớp sơn DECOTURF USA

Mã sản phẩm: BC-DE9 1032

Giá từ: 460.000đ

Làm sân bóng chuyền với 9 lớp sơn có cao su DECORTURF thường được áp dụng cho nền bê tông. Xây dựng sân bóng chuyên với nền bê tông xi măng với 9 lớp sơn là chuẩn nhất hiện nay, được nhiều trường học quốc tế lựa chọn.

Sơn chuyên sân tennis và sân thể thao DecoTurf (USA)

là sơn Granslam số 1 thế giới, giải US OPEN hàng năm đã sử dụng sơn tennis này cho mặt sân từ năm 1978. Sơn này được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh.

Sơn chuyên sân tennis có giảm chấn Nova Sports USA

Sơn sân tennis được nhập từ USA với nhiều chuẩn loại khác nhau từ thông dụng tới cao cấp đều có tại chúng tôi. Giá cà hợp lý nhất cho gia đình và các trung tâm thể thao tập luyện.

Thi công đường chạy, điền kinh với sơn Plexipave (USA)

Thi công đường chạy với sơn chuyền dùng Plexipave bê tông xi măng, nhựa đường. Chất lượng vượt trội nhất trong các dòng sơn đường chạy, điền kinh từ Mỹ.

Sơn sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền với sơn Laykold (USA)

Sơn tennis được xem xét cho những ngân sách phù hợp hiện nay khi quý khách đầu tư sân tennis cho mục đích kinh doanh.

Sơn sân tennis Hawkers

Trang trí, mạnh mẽ, tạo thành vật liệu kiến trúc tuyệt đẹp trên bề mặt xi măng hoặc nhựa đường đó là sơn acrylic cao cấp chịu được nắng mưa. Do đó bạn có thể thoải mái đi trên nền sơn nhám mà không sợ trơn trượt, thiết kế nhiều hình dạng

Sơn tennis giảm chấn Rebound (USA)

Sơn sân tennis có giảm chấn thương, tạo độ nẩy banh chuyên nghiệp,sơn phù hợp nhất trên sàn bê tông với chi phí kinh tế phù hợp cho các trường Đại Học, Trung Tâm Thể Thao

Cung cấp vật liệu, dụng cụ, phụ kiện

Bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, đó là dụng cụ cho sân tennis được Công ty Mỹ Úc cung cấp, bán trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Từ máy bắn banh tennis tới lưỡi gạt nước cao su,....tất cả đều được tìm thấy tại đây!
Thoải mái và không hấp thu nhiệt trong khi chơi là những gì mà thảm bóng chuyền của chúng tôi mang lại đôi chân bạn. Thảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Úc với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền được chúng
Chất lượng tuyệt vời trong bộ sưu tập cột bóng rổ cố định, trụ bóng rổ di động,lưới bóng rổ, vành rổ ... và các phụ kiện bóng rổ khác. Qúy khách có thể tìm kiếm đầy đủ ngay trong website này của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu
Mỹ Úc cung cấp bàn bóng bàn và sàn tập boxing theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn hương tới giá cà hợp lý nhất với tiêu chuẩn chuẩn cho vận động viên chuyên nghiệp và tập luyện
Trụ cầu lông, lưới cầu lông, thảm cầu lông luôn luôn có tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi ccung cấp trụ cầu lông di động, cột cầu lông cố định và có thể giao hàng khắp cả nước theo yêu cầu của Quý khách.
Khung thành, lưới và các phụ kiện cần thiết hỗ trợ tập luyện do chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện, dụng cụ thường dùng trong thi đấu bóng bàn, các giải đấu điền kinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống đèn cho sân bóng rổ, cầu lông trong nhà và ngoài trời được chúng tôi thiết kế với ánh sáng chuẩn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách cần thay thế phụ kiện hay lắp đặt mới
Chất liệu phủ sàn nhà bao gồm hai lớp gắn liền nhau. Lớp trên thường làm từ lông cừu hoặc sợi nhân tạo như polypropylene, nylon hoặc polyester và thường bao gồm các búi xoắn được xử lý nhiệt để duy trì cấu trúc của chúng. Thảm được chia ra làm hai
Bảng điểm bóng đá, bảng điểm bóng bổ, bảng điểm bóng chuyền và các loại đều được chúng tôi phân phối toàn quốc